hỗ trợ trực tuyến
0917 278 738 0989 685 165
Mr. Phương
0917 278 738

0989 685 165

Thống kê truy cập

xechuyendungviet Online        :    120

xechuyendungviet Đã Online  :   516366

FACEBOOK FANPAGE
SẢN PHẨM HOT

Xe tải

THÔNG TIN VỀ XE TẢI TẠI XE CHUYÊN DÙNG VIỆT

 

Với thương hiệu Xe Chuyên Dùng Việt của chúng tôi luôn đem đến những dòng sản phẩm  xe tải mang tính tối ưu, các loại xe nhập khẩu đúng chất lượng, giả cả phải chăng. Với các dòng xe tải mà chúng tôi giới thiệu luôn làm hài lòng khách hàng với độ bền cơ học cao, tỷ số truyền với yêu cầu làm việc. Và hơn thế nữa, chính xác và độ an toàn đối với người lái luôn là sự quan tâm hàng đầu của Công ty đó chính là các thiết bị, cabin được thiết kế chắc chắn , tầm nhìn rộng, vô lăng điều chỉnh dễ dàng, , hệ thống đèn chiếu sáng được nâng cấp với độ chiếu sáng cao giúp người lái thấy tốt hơn trong các điều kiện sáng tối , thắng xe đảm bảo an toàn, rộng rãi và tiện nghi.

 

Quý khách hàng không những đảm bảo vệ độ an toàn mà còn hài lòng  về kích cỡ của thùng xe  với  nhiều loại hàng hóa có thể trọng khác nhau. Với thể tích của xe tải,biến điều không thể thành có thể khi các mặt hàng có thể đã chứa đủ trọng tải nhưng không gian vẫn còn trống, không tạo sự nhồi nhét.

 

Khung gầm xe trọng tâm thấp, giúp xe chịu lực tốt, và việc bốc dỡ hàng hóa là điều dễ dàng.

 

Faw_18t

 

Xe Chuyên Dùng Việt của chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng và số lượng mà khách hàng yêu cầu, cũng như sự tận tình và chu đáo dành tặng cho khách hàng.

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý Khách rất đắn đo, đặc biệt là hiện nay có “rất rất “nhiều công ty bán xe tải.Vì vậy quý khách hàng luôn phải đứng trước những câu hỏi:

 

Ở đâu mua bán xe uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý nhất?

Ở đâu đúng thùng xe tải theo yêu cầu vừa đẹp,bền,cứng cáp,giá hợp lý nhất?

Ở đâu có chuyên viên vấn tận tình để xác định đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế?

Ở đâu có nhân viên tư vấn về hổ trợ trả góp qua ngân hàng,thời gian nhanh nhất,lãi suất tốt nhất?

Ở đâu có những dịch vụ hậu mãi tốt nhất?

 

Ở đâu được cam kết về tiến độ giao hàng (được bồi thường theo lãi suất ngân hàng nếu giao hàng không đúng trên hợp đồng)?… và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa đặt ra từ Quý Khách Hàng.

 

xe_tai_veam

 

Và cũng chính với quan điểm phục vụ tốt cho khách hàng là một nhân tố quyết định sự thành công hay không của một tổ chức, nên Xe Chuyên Dùng Việt đồng lòng hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho các hoạt động của mình với tiêu chí:

 

“Lấy Uy Tín Để Thành Công

 

 Lấy Giá Cả Để Vượt Qua Đối Thủ”

 

Mọi phiền muộn về chất lượng phục vụ hay các góp ý chân thành của quý đối tác, xin thư về địa chỉ : 131 Quốc lộ 1A, Long Hiệp, Bến Lức, Long An

 

Hoặc phản ảnh trực tiếp tới số điện thoại di động: 0917278738 – 0901469123 – Mr.Phương

 

Rất mong được hợp tác với Quý vị, chúc Quý vị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH – LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI


DÒNG XE KINH DOANH

HOTLINE: 0917 278 738